Cách chon trung tâm gia sư uy tín để bạn có thể tìm lớp dạy kèm | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Cách chon trung tâm gia sư uy tín để bạn có thể tìm lớp dạy kèm

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Cách chon trung tâm gia sư uy tín để bạn có thể tìm lớp dạy kèm
Rate this post

Gia sư là một công việc rất phổ biến mà các bạn sinh viên hiện nay thường tìm để làm thêm trong quá trình học tập. Công việc này vừa mang lại niềm vui, vừa mang lại thu nhập cho các bạn, nên hầu như bạn nào trong những năm học đại học cũng tìm cho mình công việc này. Hiện này có rất nhiều trung tâm gia sư và các trung tâm môi giới. Ngoài những trung tâm gia sư làm việc có uy tín, thì đang có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên chủ yếu là để lừa đảo. Vậy làm sao để có thể tránh được những trung tâm gia sư lừa đảo này? Xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho bạn Cách chon trung tâm gia sư uy tín để bạn có thể tìm lớp dạy kèmtrung tâm gia sư uy tín nhất TpHCM

. Hãy chú ý đến mặt bằng/cơ sở vật chất mà trung tâm đang có:  hãy để ý mặt bằng mà trung tâm đang thuê. Nếu bạn thấy trang thiết bị và những thứ phục vụ cho công việc quá sơ sài, thì bạn nên cảnh giác.

. Yêu cầu bạn đóng một khoản cọc cao bất thường so với mặt bằng chung: nếu có những trung tâm yêu cầu bạn làm việc này thì hãy lưu ý, và khi đó khoan đã nộp tiền, mà bạn nên tìm hiểu kỹ để có được quyết định đúng đắn.

. Cho bạn địa chỉ và số điện thoại liên lạc với phụ huynh không đúng: bạn không thể liên lạc được với số điện thoại mà trung tâm đã giới thiệu cho bạn, khi đó hãy quay lại ngay trung tâm đó và yêu cầu làm rõ.

. Liên tục điện thoại cho bạn, thúc giục bạn nhận lớp để dạy: họ luôn điện thoại cho bạn, và luôn tỏ ra là gấp gáp trong việc yêu cầu bạn nên nhận lớp này, lúc đó thì bạn nên cẩn thận nhé.

Hy vọng những kinh nghiệm trên đây có thể giúp bạn tránh được những trung tâm gia sư lừa đảo, và có thể tìm được chỗ tốt để có được một công việc như mong đợi. Tác giả bài viết Cách chon trung tâm gia sư uy tín để bạn có thể tìm lớp dạy kèm  Chúc bạn thành công. trung tâm gia sư vina

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*