Cách tự học anh văn nghe nói căn bản tại nhà | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Cách tự học anh văn nghe nói căn bản tại nhà

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Cách tự học anh văn nghe nói căn bản tại nhà
Rate this post

Hiện nay nhu cầu sử dụng anh văn cao song không thể sắp xếp được thời gian để đăng kí các khóa học, nhiều người học đã chọn cho mình cách tự học tiếng Anh tại tư gia – để tự học tiếng anh là 1 việc không hề dễ dàng và cần có quyết tâm cao, hướng đi hiệu quả.

Trước hết, học viên cần phải đi lịch trình tự nhiên khi tự học tiếng anh, chú ý nên học phát âm-nghe-nói hơn là chỉ quan tâm đến nghĩa của câu và cấu trúc, đặc biệt là phải chú trọng đến học phát âm ngay từ bắt đầu.

Nguồn tài liệu và dụng cụ hỗ trợ cho việc tự học phải đa dạng. Chúng ta có thể tự học ngữ âm bằng các phần mềm học chuẩn phát âm; tìm tài liệu tiếng anh tại các diễn đàn học tiếng anh của BBC và VOA hoặc đăng ký Newsletter thuộc chuyên môn mình hướng đến. Nhắm hổ trợ nâng cao hiệu quả của quá trình tự học anh văn, chúng tôi xin chia sẻ với người học dựa vào kinh nghiệm làm việc chuyên sâu tiếng anh với nhiều đối tượng.

Khi học anh văn, nhiều người còn mắc phải nghịch lí “con gà quả trứng”: vì khả năng nghe nói kém, họ không dám đàm thoại nên không có điều kiện tiếp xúc và thực hành, như thế không thể cải thiện được kĩ năng nghe nói làm cho họ mặc cảm đàm thoại. Để thoát khỏi màng nhện đó, người tự học anh văn cần tự tin hơn, quyết tâm “sai thì sửa”

Quan trọng hơn là học viên cần linh động tiếp xúc môi trường đàm thoại anh văn để được tiếp xúc sử dụng tiếng Anh thường xuyên: nghe đài trên mạng, đến câu lạc bộ Anh văn… Bên cạnh đó, người tự học tiếng Anh hãy giao lưu với người ngoại quốc: vừa được học tập tiếng anh vừa được tiếp cận với nền văn minh hiện đại.

Dịch vụ chúng tôi: day kem anh van

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*