Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress
Rate this post

Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress

bạn muốn tự tay thiết kế một trang web cho mình? anh chị chưa tháu hiểu phải bắt đầu từ đâu? Hãy tham gia khóa gia sư thiết kế web bằng wordpress tư gia của công ty chúng tôi. cam kết anh chị sẽ tự tay tạo được cho mình những trang web đầy đủ tính năng cho riêng cá nhân, cho Văn phòng các bạn.

Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress sẽ bổ trợ cho bạn khắc phục được những vấn đề trở ngại trong việc kinh doanh là truyền tải thông điệp cho khách hàng. Theo thống kê thì hơn 70% dân số VN sử dụng mạng internet mỗi ngày, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh để lướt truy cập mạng dần trở thành thói quen. vì thế Internet là một tiềm năng lớn về khách hàng cũng như thông số cần thiết, vậy vì đâu bạn chưa tự thiết kế cho mình 1 website thay vì tốn chi phí từ 5 đến vài chục triệu đồng để tìm người thiết kế. Tất cả sẽ có trong khóa dạy kèm Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress Tp.Hcm của công ty chúng tôi.

Thiết kế website có lợi ích gì? Dưới đây là các lợi ích mà trang web mang đến cho bạn:

– Internet thời nay là nguồn dẫn tốt nhất để đưa khách hàng lại gần anh chị hơn.
– các bạn chưa cần tốn hàng chục triệu để kiếm mặt bằng hay xây dựng cửa hàng hoành tráng mà vẫn có khả năng trưng bày sản phẩm, Dịch vụ giới thiệu sản phẩm & Dịch vụ đến người tiêu dùng. Đã có rất nhiều Công ty kinh doanh bằng hình thức này, họ chỉ việc ngồi tại gia quản lý trang web và chuyển sản phẩm cho khách hàng.
– Khách hàng có khả năng truy cập kiếm thông tin sản phẩm của các bạn bất cứ khi nào, ngay cả lúc đi ngủ anh chị cũng có thể nhận được đơn hàng.
– những số liệu & cập Nhật về sản phẩm luôn sẵn sàng, bạn không phải mất khung giờ lặp đi lặp lại các lời cung cấp chưa đầy đủ về sản phẩm khi bán hàng trực tiếp mà khách hàng cũng sẽ rất hài lòng vì họ có thể kiếm biết Công ty & sản phẩm thật kỹ trước khi quyết định mua hàng.
– do tính chất công việc nên khách hàng thường tìm kiếm đến xu thế ngồi ” tại gia ” đi chợ rất tiện dụng & website luôn là cửa hàng họ nhu cầu.
vì đâu phải thiết kế web bằng wordpress:

chưa phải tự nhiên mà thiết kế website bằng wordpress lại được ưa chuộng đến như vậy. Vì nó mang lại cho bạn các lợi ích mà mình nghĩ không có nơi nào khá, giỏi hơn được nữa.

Hoàn toàn không thu phí: Thay vì phải tốn chi phí cho một trang web thì wordpress giới thiệu không thu phí cho bạn. anh chị chỉ việc lên trang chủ của wordpress tải mã nguồn về & tự bởi sử dụng.
nhanh chóng thao tác & sử dụng: Đừng nghĩ những gì không thu phí là không chất lượng nhé, với WordPress thì luôn hướng đến người dùng, vì vậy wordpress có sẵn giao diện thân thiện, có thể sử dụng những chức năng rất nhanh chóng, cập Nhật ngữ rất đơn giản. Việc chỉnh sửa bố cục, màu sắc, kiểu chữ website chỉ bằng một cú click.
Giao diện đẹp đa dạng: Giao diện website được xem là bộ mặt của Văn phòng, với các website có giao diện đẹp, bố cục hài hòa sẽ chiếm được thiện cảm với người dùng hơn. WordPress cung cấp cho bạn 1 kho giao diện phong phú đa dạng về ngành nghề & hoàn toàn miễn phí. Nếu anh chị nhu cầu trang web có nhiều tính năng hơn thì bạn có khả năng tìm kiếm mua những giao diện trả phí chỉ từ 30$ -100$.

Hộ trợ các công cụ SEO: Việc Seo website là đều cần thiết khi đã sở hữu website & wordpress được xem là mã nguồn bổ trợ website lên top Google dễ dàng vì nó giới thiệu cho ta các công cụ tối ưu website. bạn có thể tham khảo dịch khóa dạy seo website tư gia của chúng tôi để hiểu rõ hơn.
Điều mà mình thật sự rất thích ở wordress là tích hợp hiển thị web trên mobile bằng reponsive: Đây thật sự là một tiện lợi giúp bạn không phải mất khung giờ xây dựng thêm các giao diện để hiện thị trên mobile mà vẫn cung ứng giỏi nguyện vọng mua sắm cho khách hàng lúc sử dụng mobile “đi chợ”.
dạy kèm Dạy kèm thiết kế web bằng wordpress tại nhà có gì khác biệt.

Tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế & quản lý website
Tiết kiệm & chủ động được thời gian, vì công ty chúng tôi sẽ tới nhà bạn để kèm.
Tự bản thân làm được nhiều website theo ý nguyện vọng: du lịch, shop online, game, truyện…
Với việc cầm tay chỉ việc, các bạn được thực hành 100% để có tay nghề cứng cáp & hổ trợ chương trình ngay khi có thắc mắc.
anh chị tự tay chỉnh sửa giao diện, cài đặt những plugin cần thiết cho SEO.
không dạy nhiều lý thuyết mà tập chung vào những phần chủ đạo.
Được hướng dẫn nhưng thủ thuật quản lý nhanh mà công ty chúng tôi đã tích lũy được.
Đối tượng học gia sư thiết kế web bằng wordpress:

học viên, SV
Doanh nhân
Nhân viên kinh doanh

Chủ doanh nghiệp nhỏ
học trò có ý mong muốn kinh doanh online
Nhân viên SEO
……
Dù bạn là ai, nếu các bạn có nguyện vọng học thiết kế trang web hoặc có các thắc mắc liên quan đến WordPress hãy gọi Văn phòng Seo trang web Tp HCM, chúng tôi cam kết hỗ trợ tuyệt đối cho các bạn.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*