gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1
Rate this post

gia sư lớp 1 Ngày nay việc kiếm dạy kèm để hổ trợ cho những bé học tập đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường bảo cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với những bé học lớp 1.

Điều trước hết về lợi ích mà quý phụ huynh học sinh nhận được chính là có người sẽ hổ trợ cho bé học lúc bố mẹ hạn chế thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua gia sư quý phụ huynh học sinh sẽ biết ngay tình hình học tập của những bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ thường xuyên phải đi sớm về trễ thì có thể nói gia sư chính là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.

Thứ hai chính là về chuyên môn, với các bé học lớp 1 thì sẽ học theo những chương trình thay đổi tiên tiến. Nên đôi khi bố mẹ có dạy bé cũng chưa tháu hiểu hay sẽ khác với những gì mà trên lớp cô dạy. Vậy nên với các gia sư có kiến thức, chuyên môn học nghiệp vụ, nắm rõ những chương trình học trên lớp của bé sẽ hổ trợ cho bé sát được chương trình học của bản thân & đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Thứ ba là cách thức dạy, quý phụ huynh học sinh sẽ được an tâm bởi những thầy cô giáo, gia sư là các người dạy giỏi, luôn có phương pháp cho từng bé với các mức tiếp thu khác nhau. Tùy theo năng lực mà các dạy kèm sẽ có một cách thức dạy để bé có thể tiếp thu được chương trình, học nhanh, nhớ nhanh.

Hơn thế nữa điều thiết yếu mà quý phụ huynh khi đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của đội ngũ giáo viên giáo, dạy kèm ở trung tâm. Họ hướng dẫn không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.

Vậy nên công ty chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh học sinh trong việc giúp đỡ các bé nhà mình học tập giỏi hơn.gia su lop 1

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*