Gia sư tiếng anh cho người lớn | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Gia sư tiếng anh cho người lớn

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Gia sư tiếng anh cho người lớn
5 (100%) 1 vote

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người lớn gia sư anh văn tận nhà cho người đi làm – người lớn

Trung tâm gia sư anh văn của công ty chúng tôi với hơn 5 năm thành lập & phát triển (từ năm 2010). khi đó, chúng tôi vẫn chỉ là các SV học tại Đại học S.Phạm Tp.Hcm, đi làm công việc dạy kèm gia sư anh văn tư gia như là một công việc làm thêm. chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ & hướng dẫn cho chưa tháu hiểu bao nhiêu trường hợp các bạn, cô chú hiện đang đi công tác cho những Dịch vụ, doanh nghiệp tại đủ tất cả phòng ban, lĩnh vực có nguyện vọng học tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp, địa vị hay đơn giản là để được tăng lương.
Hơn ai hết, đội ngũ gia sư anh văn cho người đang đi công tác – người lớn của công ty chúng tôi tháu hiểu rõ những khó khăn mà những bạn gặp phải, lúc mà vừa phải chi phối thời gian hoàn thành tốt công việc, vừa có nhu cầu được phát triển trình độ anh văn của chính bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Gia su tieng Anh cho be cap 1-> gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học
gia sư anh văn cho người đi làm-> dạy kèm tiếng anh cho người đi làm

Không giống như bạn học viên – SV, những người có thể dễ dàng dành toàn bộ khung giờ để tập trung cho việc học, những anh chị người lớn – người đi làm mong muốn học tiếng Anh nhưng phải gánh vác thêm rất nhiều công việc, trách nhiệm hằng ngày.

Hơn ai hét, nhóm dạy kèm tiếng Anh cho người đang đi công tác – người lớn của chúng tôi biết rõ điều đó. thông dụng vì vậy chúng tôi luôn tâm niệm: dạy anh văn cho những anh chị sẽ khó hơn, đòi hỏi cao hơn, chúng tôi phải có trách nhiệm phải tận tâm hơn, đắn đo nhiều hơn để làm sao chưa chỉ mang đến cho các anh chị các phương pháp học tiếng Anh tối ưu nhất, mà còn là một người nhắc nhở, động viên, chia sẻ – một người bạn đồng hành cùng các bạn.

Công ty chúng tôi hạnh phúc vì điều đó. không phải chỉ vì đồng mức phí thuê được từ anh chị, mà còn vì công ty chúng tôi biết được: một lúc chúng tôi hỗ trợ được cho bạn phát triển được nghề nghiệp của bản thân, cũng có nghĩa công ty chúng tôi đã hỗ trợ được cho cả một gia đình có cuộc sống chất lượng hơn, một doanh nghiệp phát triển hơn, và một đất nước VN hội nhập tốt hơn trong bối cảnh thế giới phẳng & siêu cạnh tranh toàn cầu như hiện tại.

Mặc dù khó có khả năng nói rằng, chỉ là một Trung tâm gia sư nhỏ có thể góp phần thúc đẩy cả một Dịch vụ, một cộng đồng (“một cách én khó làm nên mùa xuân”), nhưng chúng tôi luôn nhắc nhở nhau: “cứ làm chất lượng từng việc nhỏ, cứ tận tâm từng lớp một” – & đó chủ đạo là công việc và là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Gia su tieng anh cho nguoi lon

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*