Gia sư toán lớp 12 kinh ngiệm | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Gia sư toán lớp 12 kinh ngiệm

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Gia sư toán lớp 12 kinh ngiệm
Rate this post

Môn toán đã & hiện chứng minh mình như đỉnh cao trí tuệ của con người , toán học tham gia vào hầu hết các lĩnh vực khoa học, là căn bản lý thuyết khoa học vững chắc & thiết yếu bậc nhất để phát triển .

Karl Marx đã nói rằng ”Một lĩnh vực khoa học chỉ trở nên hoàn thiện lúc nó sử dụng được lĩnh vực khoa học định lượng-đó là môn toán” từ hơn một trăm năm về trước. Lịch sử phát triển những lĩnh vực khoa học tự nhiên đã hoàn toàn khẳng định luận điểm này của Marx. Nhưng luận điểm đó còn chính xác cả với nhiều lĩnh vực xã hội.

Môn toán đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và đời sống . Công cụ sản xuất ngày càng được tự động hóa để mang lại năng suất cao hơn thì xã hội ngày càng trở nên nhân tạo và vai trò của toán ngày càng lớn, càng cân thiết bấy nhiêu.

Vì lẽ đó toán hết sức cần thiết cho tất cả chúng ta & đặt biệt là các em học trò đang theo đuổi hoài bão của bản thân, học sinh phải nhớ rằng toán theo ta suốt cả cuộc đời và bạn luôn vận dụng toán vào hầu hết công việc, lĩnh vực nghề mà chúng ta theo đuổi.

Như vậy học trò học sinh phải ý thức việc học và yêu toán phải ngây hiện nay , là cơ bản chương trình vững chắc để theo đuôỉ ước mơ vẫn hiểu rằng chinh phục được những con số , các phương trình … là điều không nhanh chóng thậm chí là vô cùng khó khăn nhưng học viên đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc mà chúng ta phải tìm ra cách học toán một cách chất lượng và đảm bảo nhất

Giáo Viên Dạy Kèm toán ở Gia Sư Nhân Văn luôn bổ trợ & đồng hành cùng các bạn học trò,hổ trợ anh chị tiếp cận toán học dể dàng, khơi nguồn tình yêu toán học trong anh chị, chia sẻ với anh chị những bài môn toán khó để cùng nhau vượt qua các rào cản để môn toán là tình yêu chứ không phải là niềm khiếp sợ đối với các bạn học viên.

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn được sự cộng tác của nhiều giáo viên đang giảng dạy tại những trường học trên địa bàn thành phố , bạn sinh viên ở các trường đại học lớn như : ĐH B.Khoa, đại học S.Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, đại học Ngoại Thương ….các thầy cô luôn tìm tòi và xây dựng kỹ năng giảng dạy khoa học, phù hợp để giảng dạy cho học sinh một cách chất lượng nhất.dạy kèm chú trọng giúp học viên kỹ năng tư duy và kỹ năng cần thiết giải môn toán.

Công ty luôn sẵn sàng tư vấn việc học cho quý phụ huynh- học viên, bổ trợ chính xác & kịp thời.

Giáo Viên dạy Kèm toán ở Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn chuyên:

- Dạy Kèm HS từ Lớp 1>12 , LTĐH

- Dạy toán học cao cấp cho học viên sinh viên

- Lấy lại chương trình cho học viên yếu

- Bồi dưỡng trình độ cho học trò khá, khá, giỏi

- Luyện phương pháp & phương pháp học toán

- Dạy Kèm từng em HS hoặc gia sư theo nhóm

-Ôn thi vào lớp 10 trường chuyên: Lê Hồng Phong, TĐN, Năng Khiếu…

-Đặc biệt là LTĐH khối A,D,B,A1 cho HS lớp 10, 11, 12 và Luyện thi cho học sinh đã thi trượt đại học năm trước thi đậu Ngoại Thương, Ngân Hàng, Bách Khoa, K.Tế, KHTN, Kiến Trúc, SP….

banner ho tro tim gia su Trang chủ

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*