Giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà học viên | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà học viên

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Giáo viên dạy kèm môn sử tại nhà học viên
Rate this post

Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh thân mến!
Lúc quý vị cha mẹ học sinh  cũng như các em h.sinh đang giám sát mục giáo viên dạy kèm môn Lịch sử” của Trung tâm gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học sinh  & các học sinh đang tìm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý cha mẹ học sinh  cũng như các em học viên đang muốn là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học sinh  và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào học viên   có đầy đủ tri thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các kì kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi Đại học, CĐ được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải công nhận rằng sử là môn tương đối khó với phần đông hs  vì theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời gian chính khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu.
Hay là đối với những hs  có nguyện vọng thi đh, cd khối XH thì môn sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và không yên tâm đặc biệt vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được các NDung trọng tâm có khả năng được đưa ra thi.
Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em h.sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, hiểu 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này.
Thực tế việc học lịch sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói ở trên ngày nay ở trường PT do thời giờ hạn hẹp nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như thế.
Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh   và các em hs  , cơ sở Gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà cơ sở gia sư  hỗ trợ quý phụ huynh, các em h.sinh là những thầy giáo, cô giáo môn sử đang đứng lớp tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những sinh viên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn lịch sử cao qua các năm.

banner ho tro tim gia su Trang chủ

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*