banner-giao-vien-day-kem-tai-quan-11

Giáo viên dạy kèm tại quận 11

Rate this post

Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm dạy môn toán, văn, anh văn, trung tâm gia sư Nhân Văn tại tphcm chuyên dạy cho các học sinh chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 có mong muốn thi vào các trường chuyên trường công lập.

Giáo viên dạy kèm tại quận 11

Giáo viên dạy kèm tại quận 11

Trung tâm gia sư Nhân Văn tại tphcm là một trong những trung tâm gia sư đứng đầu về đội ngũ gia sư, giáo viên dạy kèm tại quận 11 chuyên về các môn toán, văn, tiếng anh, ngoài ra còn có gia sư luyện thi tốt nghiệp và đại học. Chúng tôi chuyên dạy cho các học sinh thi chuyển cấp tại tphcm vào các trường chuyên, trường công lập như trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai ….

Để có được một đội ngũ gia sư chất lượng cao. Đó là một quá trình phát triển lâu dài của trung tâm gia sư Nhân Văn tại tphcm. Trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn tại tất cả các quận của tphcm.
(Trích nguồn từ Trung tâm gia sư tphcm)

hotline-nhan-van

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>