Giáo viên dạy kèm tại quận 8 | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Giáo viên dạy kèm tại quận 8

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Giáo viên dạy kèm tại quận 8
Rate this post

Bạn đang cần một gia sư dạy kèm Tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc để cải thiện tốt kỹ năng ngoại ngữ của mình. Từ căn bản đến nâng cao thì gia sư Nhân Văn tphcm sẽ cùng bạn thực hiện tốt việc đó.

Giáo viên dạy kèm tại quận 8

Giáo viên dạy kèm tại quận 8

Trung tâm gia sư Nhân văn với đội ngũ gia sư là giáo viên dạy kèm tại quận 8, sinh viên đến từ các trường cấp 3,trung tâm anh ngữ quốc tế, đại học tại tphcm như trung tâm anh ngữ Á Châu,Ila, ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH Rmit,…chuyên dạy anh văn cho học sinh lớp 12 ,luyện thi đại học, giải các đề thi mẫu và thử của bộ giáo dục đào tạo mới nhất hiện nay, luyện thi Toeic, Ielts và Toefl, văn bằng tiếng anh A, B, C

Trung tâm gia sư Nhân văn TPHCM là một trong những gia sư dạy anh văn ( tiếng anh ) uy tín tại tphcm, chuyên cung ứng những gia sư dạy tiếng anh lớp10, 11, 12 , luyện thi đại học và các chứng chỉ về ngoại ngữ.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng anh lớp 12, luyện thi đại học​ tại tphcm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Trung tâm gia sư Nhân văn nhận dạy kèm học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 với tất cả các môn có trong chương trình học, kèm sát báo bài.

(Trích nguồn từ Trung tâm gia sư tphcm)

hotline-nhan-van

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*