Giáo viên dạy kèm tiếng anh | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Giáo viên dạy kèm tiếng anh

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Giáo viên dạy kèm tiếng anh
5 (100%) 1 vote

Tập thể gia sư anh văn tphcm đến từ các trường chuyên, đại học… kinh nghiệm giảng dạy anh văn cho mọi lứa tuổi, trình độ… tại tphcm

Người sở hữu vốn tiếng anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

Giáo viên dạy kèm tiếng anh

Sách vần Anh Ngữ

Hiện nay, ngoại ngữ nói chung và anh văn nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông cũng như nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.

Với sự tận tụy của giáo viên dạy kèm tiếng anh, gia sư giỏi, sinh viên chất lượng, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,… từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, gia sư sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm tài liệu riêng cho mình.

Tuy tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là 1 môn học không quá khó nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học đạt. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như xu hướng thời đại, trung tâm gia sư Nhân Văn TPHCM ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư anh văn là giáo viên giỏi về chuyên môn để các em học sinh, học viên,… có môi trường thuận lợi nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các em không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn anh văn.

Gia sư Nhân Văn TPHCM chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy tại nhà với các hình thức sau:
- Dạy kèm ngữ pháp cho học sinh các cấp
- Luyện thi đại học, cao đẳng, học sinh du học
- Dạy kèm cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng
- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS và có gia sư dạy kèm tiếng việc cho người nước ngoài, và người xuất cảnh….

Ngoài ra trung tâm có đội ngũ gia sư dạy các ngoại ngữ, PHÁP, ĐỨC, NHẬT, HÀN. HOA…

(Trích nguồn từ Trung tâm gia sư tphcm)

hotline-nhan-van

  • Bài viết cùng chủ đề

  1. Giáo viên dạy kèm môn Toán
  2. Giáo viên dạy kèm môn Lý
  3. Giáo viên dạy kèm môn Hóa
  4. Giáo viên dạy kèm môn Văn
  5. Giáo viên dạy kèm môn Sinh
  6. Giáo viên dạy kèm Tin Học

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*