Giáo viên dạy kèm tiếng trung tại nhà học viên | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Giáo viên dạy kèm tiếng trung tại nhà học viên

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - 6 Comments
Giáo viên dạy kèm tiếng trung tại nhà học viên
Rate this post

Giáo viên dạy tiếng trung tại nhà – Giáo viên giỏi tận tâm nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy tiếng trung tại nhà cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng trung đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học.

- Nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Trung Quốc sinh sống và công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và giao tiếp.

Chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng trung tại nhà và tại trung tâm đã có bằng cấp quốc tế và với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn học tiếng trung một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhận dạy tại nhà từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao.

Dạy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc chỉ giao tiếp!. Dạy theo giáo trình chuẩn. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập.

Tuỳ theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư tiếng trung sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Giáo viên dạy tiếng trung tại nhà cho người đi làm trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng trung đáp ứng yêu cầu công việc nhưng không có thời gian theo học các lớp học tập trung.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn.

Đội ngũ giáo viên là các thầy cô giảng dạy nhiều năm tốt nghiệp chuyên ngành tiếng trung trường đại học sư phạm hoặc xã hội nhân văn, giáo viên người việt hoạc người hoa.
Phương pháp dạy : Trực quan sinh động thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, giáo viên sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Học viên được đề xuất học với Giáo viên người hoa hoặc người việt chuyên dạy tiếng Hoa tại nhà . Luyện nói và viết tiếng hoa nhanh chóng , phát âm chuẩn . Đàm thoại giao tiếp tiếng hoa cho mọi trình độ , tiếng hoa cho người bắt đầu học . Nhận dạy tiếng Việt tại nhà cho người nước ngoài
Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa, luyện thi chứng chỉ A, B, C, HSK

Mọi chi tiết tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà xin liên hệ chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất. Trung tâm gia sư Nhân văn xin đảm bảo học viên đến với chúng tôi sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Đặc Biệt:
► Giáo viên dạy kèm khắp các quận trong thành phố.
► Học phí hợp lý, dạy tất cả các ngày trong tuần.
► Nhận dạy thử 1-2 buổi để dánh giá chất lượng, nhận phí vào cuối tháng.

banner ho tro tim gia su Trang chủ

6 Comments

  1. Pingback: Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà

  2. Pingback: Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Trung

  3. Pingback: Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà

  4. Pingback: Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Nhà

  5. Pingback: Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà

  6. Pingback: Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Trung

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*