Kinh nghiệm đi dạy gia sư buổi đầu tiên | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Kinh nghiệm đi dạy gia sư buổi đầu tiên

Written by Gia sư Nhân Văn - Tin tức - No Comments
Kinh nghiệm đi dạy gia sư buổi đầu tiên
Rate this post

Gia sư là việc làm thêm rất quen thuộc với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, lần đầu tiên đi dạy, ắt hẳn nhiểu bạn đang cảm thấy rất lo lắng và bỡ ngỡ với công việc này. Nhiều bạn còn cảm thấy căng thẳng.

Để giúp bạn giảm bớt những cẳng thẳng và chuẩn bị tốt hơn cho buổi đầu đi dạy, chúng tôi đưa ra một vài lời khuyên Kinh nghiệm đi dạy gia sư buổi đầu tiên như sau:

. Chuẩn bị trang phục: Vì lần đầu đến dạy, chắc chắn phụ huynh sẽ gặp bạn để trao đổi vấn đề của con em họ, nên bạn cần ăn mặc lịch sự và gọn gàng nhé. Và, hãy nhớ rằng cho dù có run như thế nào thì bạn cũng nên tỏ ra tự tin và chững chạc để ghi điểm trong mắt các vị phụ huynh. gia su lop 4

. Hãy đi đúng giờ: đúng giờ với phụ huynh và học sinh mà bạn sẽ dạy rất quan trong, nó thể hiện thái độ nghiêm túc của bạn, vì vậy hãy sắp xếp đến đúng giờ hoặc sớm hơn nếu có thể.

. Chuẩn bị trước những câu trả lời: dù bạn tìm được công việc gia sư có thể qua một trung tâm hoặc qua bạn bè, nhưng cũng nên chuẩn bị sẵn trong đầu những câu trả lời như: khoản tiền bạn mong muốn là bao nhiêu, mục tiêu mà bạn sẽ đem lại cho học sinh là tiến bộ bao nhiêu%

. Chuẩn bị cách thức dạy học: Cách thức bạn dạy, mà phương pháp truyền đạt để học sinh tiến bộ là điều quan trọng nhât. Bạn nên tìm kiếm những phương pháp dạy để học sinh có thể tiếp thu tốt nhất bài giảng của bạn, đó có thể là cách thức dạy thông thường hoắc cách thức dạy có kết hợp với logic thực tiễn,v.v.

. Chuẩn bị bài giảng: học sinh mà bạn dạy có tiếp thu được nhiều hay không phụ thuộc rất lớn vào việc mà bạn chuẩn bị bài giảng. Do vậy, hãy chuẩn bị thật chi tiết lịch trình mà bạn sẽ dạy.

Hy vọng những lời khuyên Kinh nghiệm đi dạy gia sư buổi đầu tiên trên đây có thể mang lại cho bạn nhiều bổ ích và giúp ích cho bạn có được những buổi đi dạy tốt. Hãy là những người thầy tận tâm để có thể giúp đỡ cho các bạn học sinh nhé.

XEM THÊM:  tim gia su lop 1

 

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*