Nguyên tắc tự học tiếng trung(hoa) cho người chưa biết gì | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Nguyên tắc tự học tiếng trung(hoa) cho người chưa biết gì

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Nguyên tắc tự học tiếng trung(hoa) cho người chưa biết gì
Rate this post

Bài viết này mình xin chia sẽ vài phương pháp cho việc học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả nhất .

Điều đầu tiên phải nắm vững phiên âm: vì khi bạn nắm vững phiên âm có nghĩa là bạn đã phát âm chuẩn hơn. Và như thế khi giao tiếp đảm bảo bạn thấy mình mạnh dạng và nói lưu loát hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi phiên âm chuẩn học viên sẽ tạo được bước tiến tốt để sau này không bị nhầm lẫn và không viết nhầm chữ này thành chữ kia .

1. Nge nói thật nhiều bằng tiếng hoa Các bạn phải biết tận dụng thời gian để đàm thoại thật nhiều tiếng hoa khi ở trên lớp và tại nhà, người học nên đối thọai qua lại với nhau những tình huống thường xuyên xảy ra trong cuộc sống từ đơn giản đến nâng cao.

2. Học nghe tiếng Tutn Hoa Bạn hãy tập cho mình khả năng Truyền hình kênh trung quốc, nghe nhạc hoa.Bước đầu, muốn xem được phim Trung Quốc mà không có dịch thật là khó khăn, nó sẽ khiến mình không hứng thú, nhưng các bạn hãy dành gian thời mỗi ngày coi một tập phim Trung Quốc phụ đề tiếng việt, thìbạn sẽ hiểu nhanh chóng về tiếng hoa. Và khi đó nắm được các ngữ điệu ở việc đàm thoại của người Hoa.

3. Ngữ pháp tiếng Trung Hoa hiểu ý nghĩa của chữ Trung, nắm cách kết nối các từ với nhau, đơn giản như bộ này chúng ta thêm hoặc bớt một nét nào đó thi sẽ trở thành một bộ khác. Vì thế, chúng ta sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Học nhớ được bộ của tiếng Trung Hoa là đặc biệt quan trọng.

4. Viết chữ Hoa thường xuyên Bạn hãy xem việc luyện viết chữ Hoa cũng như việc ăn uống hàng ngày. Học viên cần phải kiên trì rèn luyện hàng ngày như một thói quen. Bạn phải luyện tập tiếng bộ bằng phương pháp viết theo trình tự, viết các các từ đơn giẩn đến các phức tạp có thể xảy ra ở chủ đề đó. Việc học sát từng chủ đề sẽ giúp bạn tự tin khi đàm thoại về chủ đề được hiệu quả hơn.

Day kem tieng trung

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*