Nhận dạy kèm toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh học sinh lớp 5 | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Nhận dạy kèm toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh học sinh lớp 5

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Nhận dạy kèm toán, tiếng việt, rèn chữ, tiếng anh học sinh lớp 5
Rate this post

Ý thức được vai trò quan trọng của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, Giáo viên – Sinh viên dạy học sinh lớp 5 tận nhà đặc biệt ôn kiến thức quang trọng cho học sinh mất gốc, nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em học trò hành trang đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.
Với đội ngũ các gia sư dạy lớp 5 là các giáo viên kinh nghiệm, các bạn sinh viên xuất sắc, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 tháng đầu.
Đặc biệt
- Phương pháp sư phạm ngắn gọn, nắm chắc chương trình Sở giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà đảm bảo các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ dạy kèm tại nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 tiết đầu chương trình học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các cháu, giúp học sinh hiểu bài tốt và đam mê trong việc học. day kem lop 5
SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*