Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn
Rate this post

Dạy kèm anh văn cho người lớn – Người lớn đang cần bồi dưỡng tiếng anh cho chính bạn, nhất là đối với người làm việc ở văn phòng muốn bồi dưỡng năng lực giao tiếp lưu loát bằng anh văn.

Trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo các bạn luyện phát âm, đàm thoại & kỹ năng viết email giao dịch để đàm phán với khách hàng bằng tiếng anh.

- Trung tâm gia sư anh văn cho người lớn những lớp sơ cấp: học tiếng anh nghe, nói cấp tốc – giao tiếp căn bản – từ vựng anh văn chính.
- Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn những lớp bồi dưỡng: tiếng anh đàm thoại thương mại – ngữ pháp ngữ pháp anh văn ngành.
Học tiếng anh rất nhanh chóng nhưng cần cần cù & đặc biệt phải có kỹ năng học thích hợp dành riêng cho người lớn. Trung tâm quốc tế Trung tâm công ty chúng tôi với hàng ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về nguyện vọng thuê thầy cô nước ngoài dạy kèm anh văn tại gia cho người lớn đi làm & cho nhân viên ở Dịch vụ, cơ quan, tổ chức…
Giáo trình tại trung tâm đi sát thực tế, giảng dạy theo yêu cầu chuyên môn học, kỹ năng giảng dạy anh văn sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có khả năng học cá nhân hoặc theo nhóm.

banner ho tro tim gia su Trang chủ

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*