Tự học tiếng hàn tại nhà | Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn TpHCM

Tự học tiếng hàn tại nhà

Written by Gia sư Nhân Văn - Uncategorized - No Comments
Tự học tiếng hàn tại nhà
Rate this post

Tự học tiếng hàn tại nhà-Một trong các học tiếng hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu là học tiếng hàn theo 4 bước …..

1.     Học bảng chữ cái , cách viết & phát âm

Phương pháp học tiếng hàn đầu tiên anh chị hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới lúc thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là “ㄹ” va các từ có patchim kép ) Phát âm chưa chính xác là một trong các điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn. Học phát âm tiếng hàn là một phần cực kỳ thiết yếu vì có nói chính xác thì mới nghe chất lượng và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe đúng nhất. Đặc biệt đối với các người mới bắt đầu học tiếng Hàn quốc, phát âm chuẩn là ưu tiên số 1 để tránh các lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước lúc nói hay, ta cần học cách nói chính xác trước đã. Tự học tiếng hàn tại nhà là phương pháp học tiếng hàn giỏi nhất.

2.     Học từ vựng tiếng hàn mọi nơi, tất cả thời gian.

Phương pháp học từ vựng tiếng hàn (Tự học tiếng hàn tại nhà) thường  bắt đầu từ học từ vựng theo các chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì bạn cũng phải sử dụng tới chúng ,hay học theo chủ đề .anh chị hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu đang trạng thái biểu lộ tình cảm của con người…Hãy đặt cho mình mục đích mỗi ngày học vài từ tùy theo năng lực của bản thân & nhớ là ôn tập luôn luôn theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Cố gắng lấy lại từ vựng đã học không có nhất là 3 lần mới có thể nhớ tốt được chúng.anh chị cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên chính bạn để tranh thủ học khi rảnh rỗi. Để ý cách trình bày & viết những từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điểm rất quan trọng trong lộ trình học tiếng hàn.Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có thời gian ,đầu tiên các bạn phải học từ vựng tiếng hàn tốt  & văn phạm.khi đã có môt vốn từ vựng tiếng hàn & văn phạm vững thì khả năng viết của các bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.Cố gắng kết hợp vừa học từ mới(vừa đọc) vừa viết .Vì điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng giỏi nhất . Để nhớ được từ vựng tiếng hàn thì hạn chế cách nào uy tín bằng cách sử dụng chúng. Một cách học tiếng hàn thông minh là bạn hãy cố gắng “chèn” các từ vừa mới học vào khi tập nói hay lúc tập viết email ,hoặc trong các bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn.Cách viết font chữ mới có thể lúc đầu bạn còn rất lúng túng & thiếu tự nhiên nhưng chủ đạo những lúc như thế bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất & theo khung giờ, anh chị sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đi làm , đi chợ , đi chơi…) lúc bắt gặp những biển quáng cáo , địa chỉ …trên đường bạn hãy nhìn & đọc theo .Ghi ngay vào sổ những từ chưa hiểu để tiếp theo tra từ điển . như thế anh chị vừa tạo cho chính bạn cơ hội nắm bắt số liệu Công ty bên Hàn , vừa tạo ấn tượng cho chính bạn ghi nhớ từ mới rất uy tín . Cốt lõi vấn đề tại đây chính là bạn hiện tự hổ trợ mình tạo ra các tình huống để có khả năng sử dụng ngay các từ vựng tiếng hàn mới học. anh chị cũng có thể cắt giấy ra thành những miếng nhỏ tiếp theo viết những từ mà bản thân đã học vào đó rồi dán ở những chỗ chính bạn hay nhìn thấy như Gương,tivi,tủ lanh… . Đó làphương pháp học từ vựng tiếng hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu.
3.     Học văn phạm và mẫu câu

Một trong các kinh nghiệm Tự học tiếng hàn tại nhà là hãy học thuộc và ghi nhớ các dạng câu giao tiếp lịch sự ,hậu tố từ bổ xung .sau đó lắm vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu . Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản .Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép . & hơn thế nữa hãy vận dụng các gì chính bạn hiện học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với anh chị vè & những người xung quanh .Nói là phương pháp thiết yếu và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. bạn luôn có cảm giác tiến bộ to lớn & rõ rệt nhất lúc có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại cáctrung tâm kèm tiếng hàn quốc (tập nói càng nhiều với anh chị bè dù là các cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn & tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn lúc gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ lúc nào có khả năng. Đó là đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc chất lượng cho mọi người.

4.     Luyện kĩ năng nghe 

Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc mà để nghe tốt một bài khóa trong sách tiếng Hàn ta thường phải trải qua những bước sau. Trước khi nghe, anh chị hãy băn khoăn về đề tài đó để giúp anh chị hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chủ đạo trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chính rồi đoán, chưa nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng giỏi để có khả năng hoàn tất những câu hỏi trong bài. Tuyệt đối chưa xem trước nội dung bài khóa trước lúc nghe. Chỉ khi nghe xong rồi anh chị mới vừa nghe vừa đọc bài để khảo sát lại và học thêm từ mới cũng như tăng cường những cách diễn đạt hay có trong bài. các bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau lúc nghe xong để luyện phát âm & nhớ bài chất lượng hơn. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện phương pháp nghe tiếng hàn quốc đảm bảo là nghe càng nhiều càng chất lượng. Tranh thủ mọi tài liệu & cơ hội nghe có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem tiếng việt, xem phim Hàn ít thuyết minh TV …). Nên mua các nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn quốc để anh chị có khả năng tự học tiếng hàn thêm tại nhà.Ngoài ra, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để rèn luyện mọi phương pháp cho học viên tiếng Hàn đó chủ đạo là Internet. các bạn có thể đọc báo, nghe tin tức, kiếm tài liệu online bằng tiếng Hàn.

liên hệ tìm gia sư day kem tieng han

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*